Sự kiện

Sự kiện, triển lãm

Lịch triển lãm:

Những triển lãm dưới đây có sự tham gia của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành nhựa.

Công ty Huayuan Vietnam Machinery, thành viên của Tập đoàn máy ép nhựa Haitian , trân trọng kính mời và hân hạnh được tiếp đón quý khách tới thăm gian hàng của Haitian tại triển lãm.

(11)   Ngày 29 tháng 5 năm 2018 , Triển lãm máy ép nhựa và  thiế t bị ...

Read more

Tin tức

American Autocoat tìm thấy thành công nhờ dòng Haitian Mars

Các thiết bị chất lượng cao là chìa khóa thành  công

American Autocoat cung cấp và lắp đặt các thiết bị sơn cao cấp trong ngành công nghiệp ô tô và thiết bị gia dụng . Họ đã làm chủ được các cấu hình phức tạp của các chi tiết phải sơn, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trong các thiết kế của mình.

Read more

Absolute Haitian phát triển ở Bắc Mỹ

Absolute Haitian phát triển ở Bắc Mỹ

Quản trị cổ phần  đường dẫn dến thành công
Thưa các ông, kể từ khi thành lập vào năm 2006, Absolute Haitian đã không ngừng gia tăng thị phần và doanh số trong thời gian từ đó đến nay, ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng của ngành công nghiệp nhựa. Những cơ hội nào mà các ngài nhìn thấy được còn những người khác thì không?

Read more

Tập đoàn Paramount đạt lợi thế trong ngành công nghiệp sữa

Tập đoàn Paramount đạt lợi thế trong ngành công nghiệp sữa

Dòng Venus cung cấp công nghệ ép đúng giá trị

Khi làm việc vào ca 2 và ca 3 , máy Venus tự chạy cho đến khi quá trình sản xuất hoàn thành, người công nhân chỉ cần làm việc ca 1. Sau đó máy tự động dừng và ở vào chế độ chờ cho đến khi người công nhân đến làm việc lại vào thứ hai để khởi động lại máy, lấy sản phẩm đi, đẩy keo thừa. Sau đó máy sẽ trở  lại hoạt động bình thường.

Read more

Thông tin liên hệ