Tin tức

Absolute Haitian phát triển ở Bắc Mỹ

Quản trị cổ phần  đường dẫn dến thành công

 

Thưa các ông, kể từ khi thành lập vào năm 2006, Absolute Haitian đã không ngừng gia tăng thị phần và doanh số trong thời gian từ đó đến nay, ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng của ngành công nghiệp nhựa. Những cơ hội nào mà các ngài nhìn thấy được còn những người khác thì không?

 

GLENN FROHRING: chúng tôi theo dõi các công ty máy móc thiết bị Châu Âu ngày càng ứng dụng những công nghệ cao cấp và chi phí máy móc ngày càng đắt đỏ, còn các nhà cung cấp Nhật Bản tập trung độc quyền trên tất cả các máy điện, với chi phí cao về công nghệ ép có trọng tải lớn. Rõ ràng công nghệ  ép  theo kiểu Mỹ và Canada đã bị bỏ quên và Haitian hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của họ. Chúng tôi ước tính rằng 70% thị trường máy ép phun rơi vào thể loại này.

MIKE ORTOLANO: khi nhìn vào máy của Haitian , chúng tôi ấn tượng với cấu trúc bền vững của nó và đề xuất giá để phù hợp với thị trường ở Bắc Mỹ. Và ban lãnh đạo của Haitian tập trung thiết kế máy tiết kiệm năng lượng sử dụng tia laser trên tất cả các công nghệ điện. Tới nay, Haitian và công ty con Zhafir Plastics Machinery đã mở rộng phạm vi cung cấp máy ép nhựa  rộng khắp Bắc Mỹ. Chúng tôi tin rằng với mạng lưới kinh doanh kết hợp với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm Haitian sẽ cất cánh tại Bắc Mỹ. Và chúng tôi đã thực hiện được điều đó.  Bằng chứng là doanh số bán hàng tăng 500% kể từ khi chúng tôi bắt đầu.

Ông cho biết làm thế nào ông có thể kết nối được với máy nhựa Haitian và  Zhafir? Trước đây ông có quen với Giáo sư Helmar Franz?

NATE SMITH: Chúng tôi biết giáo sư Franz và kính trọng tài lãnh đạo trên thị trường quốc tế của ông. Mối quan hệ thân thiết của chúng tôi là sự khởi đầu cho hoạt động thuận lợi và nhanh chóng ở Mỹ. Bằng cách thiết lập cầu nối, chúng tôi phát triển một mối quan hệ chặt chẽ với các đồng nghiệp tại Trung Quốc chẳng hạn như  Giám Đốc Kinh doanh của Haitian Plastics Machinery's International, Zhou Jianhui và Leon Xie, các nhân viên kinh doanh kỹ thuật của Absolute Haitian ở Trung Quốc. Trong thời đại kỹ thuật số, liên lạc với Haitian và  Zhafir rất nhanh chóng và kịp thời .

Thành công lớn đầu tiên của các ông ở Mỹ là gì? Có dự án nào tạo động lực cho các ông ?

GLENN FROHRING: Đơn đặt hàng đầu tiên của tôi 2007 cho một số máy ép  của Haitian bán cho Faurecia S.A ở Frazier, Michigan. Thiết lập chúng vào thị trường xe hơi nơi mà nổi tiếng nhạy cảm về giá nhưng vẫn đòi hỏi hiệu suất. Máy móc của Haitian phù hợp với yêu cầu giá cả và chất lượng.  Một khi chúng tôi đã đạt được sự tự tin của nhà cung cấp lớn cấp 1, sự thành công của chúng tôi đã tăng trưởng một cách nhanh chóng.

NATE SMITH: Một cột mốc khác là lô hàng máy 1000 tấn đầu tiên của chúng  tôi  được bán vào năm 2007. Chúng tôi cung cấp một máy ép 1200 tấn ở El Paso, Texas. Đến năm 2010 chúng tôi đã thường xuyên bán loại máy 1000 tấn. Máy 2200 tấn đầu tiên được chúng tôi bán vào mùa hè năm 2011 cho Công y Toledo Mold & Die, một khách hàng sản xuất đồ nhựa trong thị trường ô tô. Vào cuối năm 2011 chúng tôi đã lắp đặt 1 máy 2400 tấn cho nhà máy ở Kentucky, chiếc máy 2400 tấn thứ hai sẽ được chuyển giao vào mùa xuân này.

Làm thế nào mà  Absolute Haitian có thể phát triển kinh doanh ở Mỹ và có được tốc độ phát triển nhanh như vậy?

MIKE ORTOLANO: Chúng tôi triển khai các hoạt động hậu mãi bằng cách kết hợp với các nhân viên trực tiếp và các nhân viên trực thuộc chi nhánh Absolute của chúng tôi. Chúng tôi liên kết với các tổ chức đào tạo.  Chúng tôi đã đầu tư vào con người, hàng tồn kho, hệ thống  và các  nhà máy ở  Worcester, Massachusetts diện tích 25000 m2, và một cơ sở ở Đông Bắc Ohio  với tổng diện tích 7000 m2. Chúng tôi tiếp tục đầu tư trong tất cả các khu vực này và sẽ tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng cấu trúc nhằm tăng doanh số và mở rộng phạm vi hoạt động.

GLENN FROHRING: từ 15 nhân viên bán hàng trước đây giờ đã thành 15 chi nhánh với hơn 40 nhân viên bán hàng ở cả Mỹ và Canada.

Các ông có thể cho biết thế mạnh của các công ty trực thuộc Absolute?

NATE SMITH: chúng tôi có ba công ty, tất cả đều kinh doanh máy móc  của Absolute Machinery, chúng tôi có những chương trình hỗ trợ thương mại, cung cấp cho khách hàng với nhiều lựa chọn. Chẳng hạn máy móc cũ có thể được bán lại cho người khác hoặc chuyển vào kho của chúng tôi. Chúng tôi cam kết phát triển bền vững, thành lập Absolute Green Energy, cung cấp hàng loạt các giải pháp cho hiệu quả năng lượng trong công nghiệp.

Giảm thiểu tiêu thụ năng lương thông qua máy móc và thiết kế nhà máy , góp phần tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Việc tái chế lại các máy cũ  giúp duy trì sự hợp tác lâu dài giữa các bên.

Thật là những thông tin hay. Vậy những dự định của các ngài trước mắt trong năm 2012 và xa hơn nữa là gì?

MIKE ORTOLANO: chúng tôi tiếp tục thúc đẩy tăng thị phần của thị trường máy điện  với các dòng Zhafir Venus và Mercury, Venus cho kết quả tích cực trong lĩnh vực y tế và các ứng dụng đóng gói. Với tính năng vận hành mạnh, chi phí giá cả hợp lý tạo nên một lợi thế cạnh tranh. Dòng Zhafir Mercury cũng hứa hẹn cung cấp máy ép phun  sử dụng các vật liệu  nhựa phân hủy sinh học.


GLENN FROHRING: Năm 2011 là một  năm thành công và chúng tôi hứa hẹn năm 2012 cũng là 1 năm xuất sắc. Khởi đầu cho sự phục  hồi thị trường, đây là năm diễn ra triển lãm NPE 2012, ba năm một lần, trưng bày các loại máy móc ở Bắc Mỹ. Gian hàng của chúng tôi số 1573  giới thiệu các dòng Haitian Mars, Zhafir Venus và Zhafir Mercury.

Có vẻ tình hình rất khả quan khi máy ép nhựa của Haitian và Zhafir đã được chào đón tại Bắc Mỹ. Chúc mừng thành công của các ông.

NATE SMITH: chúng tôi  tin tưởng vì có một đối tác mạnh về kỹ thuật như Haitian International. Và chúng tôi phát triển ở thị trường Bắc Mỹ đã được gần 8 năm, và nó đang không ngừng phát triển. Absolute Haitian chỉ là khởi đầu, chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa

Thông tin liên hệ