Tin tức

American Autocoat tìm thấy thành công nhờ dòng Haitian Mars

Các nhà cung cấp xe hơi xông thức 1 và công thức 2 ở Bắc Mỹ tìm kiếm vỏ xe bằng nhựa tổng hợp màu sắc loại A  và hoàn thiện rắp chúng từ American Autocoat, một công ty trẻ nằm ở Hudsonville, Michigan. American Autocard cung cấp các giải pháp phun màu ứng dụng, hoàn thiện và lắp ráp các thành phần trang trí bên ngoài và bên trong cho ngành công nghiệp xe hơi, ngành sản xuất hàng tiêu dùng và các ngành công nghiệp khác  nữa. Thiết kế từ dưới lên với các công nghệ mới nhất và quy trình hoàn toàn tự động, mang lại hiệu quả  tối ưu hóa năng lượng và kiểm soát chất thải.

American Autocoat  đã chuyển sang ép phun các thành phần ô tô để hỗ trợ chiến lược kinh doanh của họ: "để hoàn thành tốt, bạn phải bắt đầu với hoàn thành trong tâm trí”. Ông Richard Rogers, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành nói rằng: "Chúng tôi đã lãng phí thời gian và tiền bạc vào các thiết bị sơn cho loại A hoàn thiện độ bóng cao. Mục tiêu của chúng tôi là kiểm soát chất lượng và nâng cao hiệu quả của toàn bộ quá trình”.

Trong khi American được biết đến sản phẩm hoàn thiện cao cấp trong ngành công nghiệp ô tô với mức giá ổn định. Rogers nhận định  rằng “Nếu không có một mức giá tốt thì thể kinh doanh được”

Công  ty cần một loại máy ép phun công suất tốt nhưng với chi phí thấp để đảm bảo khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường. Rogers biết được các công ty khác đang sử dụng máy Mars thành công với hơn 5 năm sử dụng và hiệu suất đáng tin cậy .

Ông ấy đã tìm ra giải pháp đúng đắn khi mua 2 máy ép phun Hatian Mars 380 tấn. "Máy  Mars rất có giá trị đối với chúng tôi, máy hoạt động hiệu quả và có mức giá cạnh tranh, cho chúng tôi một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh". Rogers nói

Kết quả  cho thấy Mars cung cấp một quá trình ổn định và lặp lại trong phạm vi dung sai quy trình chặt chẽ, đó là những gì cần thiết để sơn lớp A. "Khách hàng của chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể sản xuất các bộ phận chất lượng với độ lặp lại và ổn định. Điều này cho chúng tôi sự tự tin về chất lượng sản phẩm ." Theo lời của Mr Rogers.

Theo nhận xét của  James Warkentien, Kỹ thuật viên cao cấp của American Autocoat: "Máy Mars dễ sử dụng và vận hành rất êm. Có nhiều chức năng xung quanh các bản khuôn và thân máy, khiến nó thuận tiện để chạy thêm phụ kiện. Những cái máy này làm việc như những chú ngựa, rất nhanh". Warkentien nhận xét.Theo Rogers: "chúng tôi ước tính máy Mars sử dụng năng lượng ít hơn 75% so với máy thủy lực”.

Một điểm nữa là  Rogers và Warkentien tỏ ra hài lòng trong mối quan hệ với Ab- solute Haitian. Mark Vliem thu thập dữ liệu để đảm bảo rằng Mars là giải pháp đúng cho họ. Rogers nói rằng  "Mark rất am hiểu kỹ thuật và biết sử dụng thành thạo ngôn ngữ của chúng tôi. Ông ấy am hiểu ngành công nghiệp này như  Glenn” (Glenn Frohring, Chủ tịch của  Absolute Haitian). "Chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Absolute Haitian, khi chúng tôi cần sự giúp đỡ, Absolute Haitian nhanh chóng giải quyết ngay lập tức. Hiện tại, chúng tôi đã tìm thấy một mục tiêu chiến lược đa dạng hóa kinh doanh  bằng  một chương trình mới với một hãng sản xuất thiết bị gia dụng , làm việc trên một ứng dụng giặt cao cấp. Chúng tôi cho chạy một khuôn mà khách hàng này trước đó đã chạy và họ có thể thấy chúng chạy ít phế phẩm hơn. Họ hài lòng với chương trình của chúng tôi và muốn được sử dụng

Thông tin liên hệ