Tin tức

Tập đoàn Paramount đạt lợi thế trong ngành công nghiệp sữa

Dòng Venus cung cấp công nghệ ép đúng giá trị

Khi làm việc vào ca 2 và ca 3 , máy Venus tự chạy cho đến khi quá trình sản xuất hoàn thành, người công nhân chỉ cần làm việc ca 1. Sau đó máy tự động dừng và ở vào chế độ chờ cho đến khi người công nhân đến làm việc lại vào thứ hai để khởi động lại máy, lấy sản phẩm đi, đẩy keo thừa. Sau đó máy sẽ trở  lại hoạt động bình thường.

Từ trái sang phải: Robert Jergens, nhân viên kinh doanh thiết bị và Trent Thompson, Giám đốc nhà máy

Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm soát chặt chẽ về an toàn và chất lượng của các sản phẩm sữa được sản xuất ở Mỹ bằng cách thường xuyên kiểm tra các báo cáo và phân tích mẫu. Yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp sữa.

Tập đoàn The Paramount  nằm ở  Alexandria, Ohio, USA là khách hàng của Absolute Haitians, chuyên sản xuất lọ tiệt trùng dùng để lấy mẫu sữa tại các trang trại bò sữa và các nhà máy sữa trên toàn nước Mỹ. Quá trình sản xuất các lọ sử dụng một lần chịu sự quản lí của FDA.

Khách hàng tin tưởng vào sản phẩm sữa của Paramount.

Chi phí sản xuất lọ dùng một lần ở mức thấp vì vậy không phải là gánh nặng cho nông dân, tạo môi trường cạnh tranh tích cực cho tập đoàn  Para-mount.

Giám Đốc nhà máy Tây Alexandria, Trent Thompson nói rằng: ”một mặt, chúng tôi cần duy trì một nhà máy FDA để kiểm soát chặt chẽ các các tiêu chuẩn của nó. Chúng tôi đã tìm cách loại bỏ việc sử dụng dầu ở bất cứ nơi nào có thể. mặt khác, nông nghiệp là thị trường cạnh tranh cuối cùng và chúng tôi chỉ đơn giản là duy trì chi phí ở mức thấp. Trong cuối năm đã thực hiện nhiệm vụ này đã được thực hiện rất quy mô. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các máy  điện sẽ rất tốn kém.”Tập đoàn Paramount đang vận hành 3 máy Venus

Venus cung cấp giải pháp

Máy điện Zhafir Venus đã giải quyết những thách thức cho Tập đoàn Paramount . Đội ngũ quản lý được giới thiệu  "tất cả các giá máy điện hợp lý" tại cuộc họp với Glenn Frohring, Chủ Tịch của Absolute Haitian. Lúc đầu nhóm nghiên cứu đã không tin rằng có thể mua tất cả máy điện ở mức giá gần tương tự như nhiều máy thủy lực trên thị trường và Frohring  đã chứng minh cho họ thấy điều đó.

Gần $50,000 cho việc mua các thiết bị mới

"Chúng tôi đã chạy 4 khuôn trên 3 máy Venus 1200-300h điện toàn bộ và mục tiêu chính của chúng tôi đã được đáp ứng, loại bỏ dầu thủy lực làm nhà máy sạch hơn.” Thompson nói .


 
Lọ dùng 1 lần cho ngành công nghiệp chăn nuôi bò sữa để thử nghiệm theo yêu cầu của Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ

Thử thách ứng dụng

Công nghệ ép  trong ngành công nghiệp sữa đặt ra những thử thách mà máy Venus có thể đáp ứng được. Các lọ đựng sữa phải được tạo ra trong một môi trường sạch và ép bằng cách sử dụng phương pháp “xử lý tiệt trùng “( không yêu cầu vòng thứ hai của sterilizatio).

Cách đóng bằng một bản lề sống và nắp được đóng lại và hàn kín trong quá trình làm mát khuôn, tay  người không  thể chạm vào nắp.Khách hàng của Paramount Group là những hộ chăn nuôi bò sữa và chế biến các sản phẩm sữa

Thomomson nhận xét: "máy ép Venus hội tụ sự tinh vi về kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Chúng  lặp lại và có thể xử lý các khía cạnh độc đáo của thiết kế khuôn mẫu của chúng tôi. Quá trình sản xuất của chúng tôi là độc quyền và Venus đã xử lý rất tuyệt vời. Thompson chỉ ra rằng những lợi ích đã đi vượt ra ngoài dự kiến ép khuôn trong phòng sạch dễ dàng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Khuôn của chúng tôi được chạy một chu kỳ nhanh hơn đến 15% trên máy Venus“.

Thompson nhận xét: "đó là một lợi ích cho chúng tôi”.
Với những khách hàng như Sorrento và Kraft, cũng như các nhà sản xuất sữa trong khu vực và địa phương, Tập đoàn Paramount đã  đáp ứng nhu cầu của họ và duy trì lợi nhuận. “Điều này rất quan trọng vì khách hàng của chúng tôi chính là những người chăn nuôi bò sữa , họ tin tưởng các lọ mà họ sử dụng đã được vô trùng và không làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm định chất lượng sữa của họ và chúng tôi cũng chắc chắn về điều đó”, Thomson nói.

Thông tin liên hệ